CHILLI - VĂN PHÒNG PHẨM CAO CẤP

Paper Hand Soap Washny Fruit

105.000₫
Thương hiệu: Đang cập nhật
Loại:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả:
- Dễ dàng sử dụng: Lấy một miếng cánh hoa xà phòng bằng tay khô, làm ướt với lượng nước thích hợp trong vài giây, nhẹ nhàng làm phồng rộp, làm sạch da sau khi rửa sạch bằng nước.
- Làm sạch hiệu quả: Được làm bằng chất liệu chất lượng cao, những tấm xà phòng này chứa các yếu tố khử nhiễm tích cực, nó có thể giúp làm sạch sâu và chăm sóc da nhẹ nhàng.
- Thực tế: Bạn có thể sử dụng tờ giấy xà phòng như một loại xà phòng bình thường để rửa tay hoặc làm trắng da toàn thân. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó trên mặt để loại bỏ bụi bẩn.
- Di động: Với kích thước nhỏ gọn cầm tay, tấm xà phòng rửa tay thuận tiện để mang theo và cất giữ, hoàn hảo cho các chuyến công tác, du lịch, cắm trại, đi bộ đường dài hoặc các hoạt động ngoài trời khác.

 

1. Dễ dàng sử dụng: Lấy một miếng cánh hoa xà phòng bằng tay khô, làm ướt với lượng nước thích hợp trong vài giây, nhẹ nhàng làm phồng rộp, làm sạch da sau khi rửa sạch bằng nước.

2. Làm sạch hiệu quả: Được làm bằng chất liệu chất lượng cao, những tấm xà phòng này chứa các yếu tố khử nhiễm tích cực, nó có thể giúp làm sạch sâu và chăm sóc da nhẹ nhàng.

3. Thực tế: Bạn có thể sử dụng tờ giấy xà phòng như một loại xà phòng bình thường để rửa tay hoặc làm trắng da toàn thân. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó trên mặt để loại bỏ bụi bẩn.

4. Di động: Với kích thước nhỏ gọn cầm tay, tấm xà phòng rửa tay thuận tiện để mang theo và cất giữ, hoàn hảo cho các chuyến công tác, du lịch, cắm trại, đi bộ đường dài hoặc các hoạt động ngoài trời khác.

* Khách kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng.

- Chilli hỗ trợ đổi/trả sản phẩm trong các trường hợp sau:

+ Sản phẩm bị lỗi/hỏng do nhà sản xuất

+ Sản phẩm khác với mô tả trên shop

+ Quá trình vận chuyển sản phẩm không còn nguyên vẹn

- Điều kiện đổi trả:

+ Khách hàng gửi hình ảnh, sản phẩm bị lỗi trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng

 

Vì sao lựa chọn Chilli-Stationery & more

service

Sản phẩm độc, đa dạng

service

Chuyên văn phòng phẩm nội địa Nhật Bản

service

Dịch vụ chuyên nghiệp

service

Store trải nghiệm sản phẩm cùng không gian checkin rất chill

Không có sản phẩm nào cùng loại

thanh toán

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng giá trị từ 500.000 vnđ
thanh toán

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0383 909 568
thanh toán

Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng
0383 909 568